Asia Artist Awards 2019 ra mắt Kênh Youtube

Asia Artist Awards 2019 ra mắt Kênh Youtube

Kênh YouTube của AAA 2019 sẽ thường xuyên cập nhật những video mới nhất về Lễ trao giải tới khán giả trong và ngoài nước.

Vào ngày 10.09.2019, BTC lễ trao giải Nghệ sĩ châu Á AAA Việt Nam 2019 đã cho ra mắt kênh Youtube chính thức tại địa chỉ:

Kênh Youtube AAA 2019 ra đời sẽ là nơi đăng tải mọi video, clip hậu trường, sân khấu, dàn lineup mang đậm dấu ấn của AAA, đáp ứng mong mỏi của khán giả. Đây cũng là một kênh truyền thông quan trọng trong việc đem tới thông tin chính thống nhất về sự kiện thông qua các video clip do BTC phát hành. Khán giả sẽ được thưởng thức những clip “say Hello” từ nghệ sĩ, clip hậu trường độc quyền chỉ có trên kênh youtube của chương trình. Chỉ với vài bước đơn giản, khán giả đã tiếp cận gần hơn với nghệ sĩ mình yêu thích tại giải thưởng cao quý của năm.

Asia Artist Awards ra đời từ năm 2016 nhằm tôn vinh thành tựu và đóng góp của các nghệ sĩ Châu Á trong lĩnh vực truyền hình và âm nhạc. Năm 2019 là lần đầu tiên lễ trao giải được tổ chức ở nước ngoài, và Việt Nam đã giành được quyền tổ chức lễ trao giải nghệ thuật uy tín này. “Asia Artist Awards 2019” với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc. Theo kế hoạch, lễ trao giải sẽ diễn ra tại Sân vận động Mỹ Đình vào ngày 26/11 và được trực tiếp đến nhiều nước trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *