Lee Teuk Và Im Ji Yeon Sẽ Đảm Nhận Vai Trò MC Lễ Trao Giải Thưởng Nghệ Sĩ Châu Á Tại Việt Nam

Lee Teuk, thành viên nhóm nhạc Super Junior và nữ viễn viên Im Ji Yeon đã được chọn làm MC chính thức dẫn dắt chương trình “2019 Asia Artist Awards in Vietnam” (Giải thưởng nghệ sĩ châu Á 2019 tại Việt Nam, gọi tắt là “2019 AAA”), được tổ chức tại Hà Nội, Việt Nam vào tháng 11 tới.

Lee Teuk và Im Ji Yeon sẽ đứng trên sân khấu Lễ trao giải 2019 AAA diễn ra tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội vào ngày 26/11.

1. Leeteuk (Super Junior)

Leeteuk, nam idol với kinh nghiệm 4 năm liên tiếp cầm mic tại Lễ trao giải AAA, sẽ một lần nữa thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả bằng sự nhạy bén, khả năng dẫn dắt chương trình ổn định và tinh thần lãnh đạo của mình. Lee Teuk chính là người phù hợp nhất trong vai trò MC so với bất kỳ MC nào, đồng thời nam ca sĩ đã chứng minh được tài ăn nói và khả năng ứng biến nhanh nhạy của mình qua các chương trình trước đây. Do đó, người hâm mộ đang vô cùng kỳ vọng rằng tại Lễ trao giải lần này, Lee Teuk sẽ thể hiện them các khả năng tiến bộ khác của mình.

2. Lim Ji Yeon

Trong khi đó, Im Ji Yeon – nữ diễn viên sẽ đảm nhận vai trò MC cùng với Lee Teuk trong Lễ trao giải, hiện đang hoạt động tích cực qua nhiều vai nữ chính trong các tác phẩm khác nhau như phim điện ảnh “Xin lỗi anh chỉ là sát thủ”, và mới đây là các phim truyền hình “Ngọn gió đời tôi”, “Con bạc hoàng gia”,…

2019 AAA là lễ trao giải tổng hợp dành cho diễn viên và ca sĩ, là lễ trao giải mang khái niệm mới đầu tiên của Hàn Quốc. Đây là một lễ trao giải toàn cầu được tổ chức bởi Star News cùng hai đối tác tại Việt Nam là DONGNAM MEDIA và FPT POLYTECHNIC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *