Nancy (Momoland) và Ahn Hyo Seob đảm nhận vị trí MC tiếng Anh Lễ trao giải AAA Việt Nam

Ahn Hyo-seop và Momoland Nancy đã được xác nhận là MC tiếng Anh tại ‘Giải thưởng Nghệ sĩ châu Á 2019 tại Việt Nam’ (AAA 2019) – giải thưởng tổng hợp dành cho ca sĩ và diễn viên duy nhất trên thế giới. Trong số 4 lễ trao giải, “AAA 2019” là lễ trao giải đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, đồng thời Ahn Hyo-seop và Nancy sẽ phụ trách vai trò là MC tiếng Anh nhằm nâng cao vị thế của lễ trao giải toàn cầu lần này.

“AAA 2019” là lễ trao giải với quy mô lớn, do công ty Star News – đơn vị đầu tiên mở ra lễ trao giải này tại Hàn Quốc, đồng tổ chức cùng hai đối tác Việt Nam là DONGNAM MEDIA và FPT POLYTECHNIC. Lễ trao giải đang diễn ra đến năm thứ 4 và hàng năm đều quy tụ được các ngôi sao siêu đẳng cấp trong và ngoài nước, nhờ tính đặc biệt cũng như màu sắc nổi bật của lễ trao giải dành cho cả diễn viên và ca sĩ

1. Diễn viên Ahn Hyo Seob

MC nam dẫn tiếng Anh – Ahn Hyo-seop của “AAA 2019” là nam diễn viên đã được khán giả biết đến qua các vai diễn đa dạng và đầy cuốn hút trong phim truyền hình “Abyss”, “Still 17”… Anh đã cho thấy sức hút toàn thế giới của mình khi có bộ phim truyền hình original Hàn Quốc đầu tiên được xuất hiện trên YouTube, nơi được gọi là thánh địa của làn sóng Hàn Quốc Hallyu. Ngoài ra, anh còn được biết đến là một người thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh, và sẽ thể hiện tốt vai trò MC tiếng Anh cho “AAA 2019” quy mô lớn nhất năm nay.

2. Nancy (Momoland)

Nancy – MC nữ tiếng Anh sẽ “song kiếm hợp bích” cùng với Ahn Hyo-seop, là giọng ca chính và vũ công của nhóm nhạc nữ Momoland. Nhóm nhạc nữ Momoland hiện đang được yêu thích với điệp khúc gây nghiện và những bước nhảy dễ thực hiện. Trong khi đó, Nancy, nữ idol hiện đang đóng nhiều vai trò khác nhau trong các chương trình giải trí, được kỳ vọng sẽ thể hiện khả năng MC với vốn tiếng Anh tuyệt vời của mình.

Dàn MC line-up của “AAA 2019” năm nay được xác nhận gồm có Leeteuk, nam idol đã 4 năm liên tiếp cầm mic tại lễ trao giải và Lim Ji Yeon, người có khả năng dẫn chương trình ổn định qua nhiều chương trình giải trí trực tiếp trong nhiều năm, cùng với Ahn Hyo-seop và Nancy đảm nhận vai trò MC tiếng Anh . Với tài năng và kỹ thuật hoàn hảo, cả 4 MC lần này sẽ là những người được “AAA 2019” ủy thác lôi kéo sự chú ý của khán giả trong 3 tiếng đồng hồ của lễ trao giải quy mô lớn nhất trong 4 năm qua.

“AAA 2019” – nơi hội tụ những ngôi sao siêu hạng mà không dễ gì được thấy họ tập trung tại một chỗ, sẽ được tổ chức tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, địa điểm có quy mô lớn nhất của Hà Nội tại Việt Nam vào ngày 26 tháng 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *